บัตร SanrioPuroland/harmonyLand

บัตรสวนสนุก  Tokyo Disneyland

บัตร Fuji-Q Highland

สวนสนุก Sanrio Puroland / harmony Land

ดินแดน Hello Kitty สวนสนุกอีกแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แหล่งบันเทิงสำหรับเด็กๆ และผู้ที่ชื่นชอบในความน่ารักของคิตตี้ สวนสนุกแห่งนี้ มีทั้งเครื่องเล่น นานาชนิด และการแสดงอีกมากมาย มากไปกว่านั้น ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์ของ Sanrio อีกมากมาย ให้เลือกช้อปปิ้ง ได้อย่างจุใจอย่างแน่นอน ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าของซานริโอทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คิตตี้, แบด แบด มารุ, เดอะ ทวิน สตาร์, เมโลดี้ และตัวการ์ตูนอื่นๆ อีกมากมาย

เงื่อนไขการใช้ตั๋ว

  • ตั๋วสามารถเลือกเข้า Sanrio Puroland (โตเกียว) หรือ Harmonyland (คิวชู) ได้
  • ตั๋วที่ออกไม่ระบุว่าเข้าพาร์คไหน (ลูกค้าสามารถเลือกเข้าได้เองเลย)
  • ตั๋วที่ออกเป็นตั๋วจริง ไม่ต้องไปแลกเป็นตั๋วอื่นๆอะไรทั้งสิ้น
  • ตั๋วที่ออกแล้วไม่สามารถคืนหรือยกเลิกได้
  • มีวันหยุดที่ไม่สามารถเข้าได้
ติดต่อจองตั๋วสวนสนุก คลิก!

โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland)

สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงโตเกียว ข้างๆกันมีสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์ซี การเดินทางสะดวก เปิดให้บริการทุกวัน ภายในแบ่งเป็นโซนต่างๆ ประกอบด้วย โซนเครื่องเล่น การแสดง โรงละคร ร้านอาหารและร้านของฝาก การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากสถานีโตเกียวประมาณ 15 นาทีโดยรถไฟ JR นอกจากนี้ยังมีที่พักคือ โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ที่อยู่ติดกับตัวสวนสนุกอีกด้วย …

วันเวลาเปิดปิด เวลาเปิดปิดแต่ละวันไม่เหมือนกัน แต่โดยส่วนมากวัน จันทร์-ศุกร์ ของโตเกียวดิสนีย์แลนด์และโตเกียวดิสนีย์ซี จะเปิดให้บริการเวลา 9.00 – 22.00 ส่วน เสาร์-อาทิตย์ จะเปิดให้บริการเวลา 8.00-22.00 ขึ้นอยู่กับว่าเป็นช่วงเทศกาล หรือรองรับประเภทของตั๋วเข้าชมมากน้อยแค่ไหน เช่น ถ้าวันใดมีการเปิดให้บริการสำหรับตั๋วประเภท Startlight Passport ก็จะเปิดเร็วขึ้น แต่เวลาปิดจะเป็น 22.00 ทุกวัน

ติดต่อจองตั๋วสวนสนุก คลิก!

สวนสนุก ฟูจิคิวไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland)

นั่งกระเช้า “นองปิง 360” ชมเมือง ไหว้พระใหญ่โปหลินแห่งเกาะลันเตา

ฟูจิคิวไฮแลนด์ (Fuji-Q Highland) เป็นสวนสนุกที่อยู่ใกล้ภูเขาฟูจิ ติดกับทางแยกคาวาคุจิโกะ อยู่ในเมืองฟูจิโยชิดะ จังหวัดยะมะนะชิ หากขึ้นเครื่องเล่นไม่ว่าชิ้นไหน ก็จะสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิเสมอ ค่าบัตรมีทั้งแบบเด็กและผู้ใหญ่ หรือว่าจะซื้อบัตรเข้าเฉยๆ แล้วถ้าจะขึ้นเครื่องเล่นก็ไปซื้อแยกตะหากอีกทีก็ได้ (ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบเครื่องเล่นหวาดเสียวเท่าใดนัก)

สวนสนุกฟูจิคิว ไฮแลนด์มีเครื่องเล่นที่ได้รับการบันทึกลงใน “กินเนสส์บุ๊ค” อยู่หลายเครื่องเล่น เช่น “เอจาไนกะ” รถไฟเหาะตีลังกาที่มีจำนวนการหมุนมากที่สุดในโลก, “ฟูจิยามะ” , “โดะดนปะ” และ “เขาวงกตสุดสยอง 4.0” ที่นี่ยังมีสวนสนุกของตัวการ์ตูนที่มีชื่อเสียงอย่าง “โทมัสแลนด์” นอกจากนี้ยังมีบ้านผีสิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก เนื่องจากเคยเป็นโรงพยาบาลเก่าที่ได้ปิดตัวลง หรือลานไอซ์สเก็ตเปิดให้บริการในช่วงฤดูหนาวและยังช่วยดึงดูดนักสเก็ตจำนวนมาก

เงื่อนไขการใช้ตั๋ว

  • ตั๋วมีสองประเภทคือแบบผู้ใหญ่ (13 ปีขึ้นไป) และเด็ก (3-12 ปี)
  • ตั๋วซื้อแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้
  • กรุณาสอบถามพนักงานถึงวิธีการจองตั๋วรถบัสหลังจากทำการซื้อตั๋ว
ติดต่อจองตั๋วสวนสนุก คลิก!
จองตั๋วสวนสนุก โทร: 0